Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại dịch vụ Niên Thanh được hình thành từ Cơ sở Bao bì giấy Niên Thanh. Cơ sở Niên Thanh được thành lập năm 2001, chuyên thực hiện những công đoạn sau in như cán màng UV, OPP, bế, dán hộp. Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi đã đầu  tư máy in nhằm khép kín quy trình sản xuất, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày cáng cao của thị trường.

Từ khi thành lập năm 2006, Công ty Niên Thanh từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực  cung cấp các sản phẩm bao bì, nhãn hàng, các ấn phẩm quảng cáo … bằng giấy, với quy trình sản xuất khép kín : thiết kế, in ấn, bế, dập, Niên Thanh luôn cố gắng tối ưu hoá quy trình sản xuất nhằm cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu suất sản xuất, đây là ưu thế lớn giúp sản phẩm của Niên Thanh luôn cạnh tranh về mặt giá cả và luôn đảm bảo chất lượng ổn định, điều này lý giải vì sao hơn 60% lượng khách hàng của Niên Thanh là những nhà sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài.

Với mục tin luôn tự hoàn thiện mình nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với gi cả cạnh tranh, Niên Thanh đã tinh gọn bộ máy quản lý, đào tạo nâng cao tay nghề công nhân sản xuất, đầu tư thêm nhà xưởng và một số máy móc thiết bị và đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và hiện nay là ISO 9001: 2015 .

Với những nỗ lực  của mình, Nin Thanh kỳ vọng sẽ pht triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy. Chúng tôi cũng luôn cố gắng thực thi phương châm : cung cấp đến khch hng những sản phẩm chất lượng cao với gi cả cạnh tranh

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty Niên Thanh chuyên sản xuất các sản phẩm in chất lượng cao như hộp , nhãn hàng hoá , ấn phẩm quảng cáo … bằng giấy các loại cho các công ty sản xuất bánh kẹo, dược phẩm, đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy với  phương châm: cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực nhằm:

  • Xây dựng bộ máy quản lý tốt,  tạo điều kiện nâng cao tay nghề cho công nhân.
  • Cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm in ấn đẹp, chất lượng cao và giá thành hợp lý.
  • Tổ chức phục vụ khách hàng nhanh chóng và tận tâm,
  • Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và gắn bó với khách hàng.